Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1: 3.833.869

Tư vấn 2: 3.613.810

Sự kiện - Hội thảo

BACK TO SCHOOL

Thời gian: Tháng 9/2019

Địa điểm: TESSA Cung thiếu nhi

ga beo 3

Phạm Ngọc Anh – Khoa Kinh tế – Khóa 52 – Đại học Hàng Hải Việt Nam

Bạn Phạm Ngọc Anh đã nhận được học bổng trị giá 750.000đ cho việc đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Toeic so với các bạn cùng lớp Toeic tại Trung tâm Tessa. 600 điểm chưa phải là quá cao, nhưng so với xuất phát điểm và mục tiêu đề ra ban đầu khi tham gia khóa Toiec 450 thì đây quả thực là niềm […]

7

Học viên Nguyễn Thái Bình – Giảng viên Trường Đại học Hàng Hải – Lớp GE02

Trung tâm đã vận dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp, kích thích tính độc lập, sáng tạo cho học viên

6

Học viên Đỗ Thúy Ngọc – Đại học Hàng Hải – Lớp BE01

Mục đích của tôi khi đăng ký khóa học Tiếng Anh thương mại ở TESSA là củng cố vốn từ vựng chuyên ngành của mình

Xem tất cả

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
11 22 33 44 55
Slider Web by WOWSlider.com v4.3
Đội ngũ trợ giảng

1. Vũ Thùy Dương

5

Xin chào các bạn, mình là Vũ Thùy Dương. Hiện tại mình đang làm việc tại trung tâm TESSA, với vai trò là trợ giảng cho giáo viên nước ngoài tại lớp học dành cho trẻ em. Cảm nhận của mình khi làm việc tại TESSA là môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đặc biệt là không khí thân thiện giữa thầy cô và các bé. Từng học viên nhỏ, từ 3 -6 tuổi được Mr Ben luyện phát âm, các âm cuối được dạy rất tỉ mỉ, ví dụ như quyển sách: a book /k/, quả bóng: a ball /l/, con cún: a dog /g/,búp bê: a doll /l/… những âm khá phổ biển trong tiếng anh. Thầy giáo còn phân biệt các từ có phát âm gần giống nhau nhưng âm cuối khác nhau như a dog và a a doll. Thầy cô còn tổ chức các hoạt động nhỏ để trẻ có thể vừa vui chơi vừa học rất hiệu quả. Bản thân mình thấy rằng cho các bé học tiếng anh ngay từ lúc nhỏ rất cần thiết, giúp phát triển tiếng anh, khả năng giao tiếp, sự tự tin và các tiềm năng trong bé. Bé Chi, bé Giang buổi đầu tiên tuy còn nhát và rụt rè, nhưng tới những buổi học sau đã bạo dạn tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt khi nghe thầy Ben dạy các bé phát âm rất chính xác. Nếu gia đình các bạn có trẻ nhỏ, hãy trao các bé tới TESSA- trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp, để chúng tôi giúp đỡ và phát triển tiềm năng của các bạn nhỏ. Xin chân thành cảm ơn.

2. Nguyễn Anh Đức

6

Giáo dục nước ta đang trong giai đoạn chuyển mình để nâng cao chất lượng và hội nhập quốc tế. Trong giai đoạn chuyển mình đó rất nhiều trung tâm tiếng Anh được thành lập với các mô hình đào tạo tiên tiến. Và tôi thật sự may mắn khi có cơ hội làm trợ giảng cho lớp tiếng anh trẻ em tại trung tâm TESSA. Mặc dù khả năng nghe nói tiếng Anh của tôi khá tốt nhưng tôi không ít băn khoăn và lo lắng làm thế nào để làm tốt vai trò của một người trợ giảng. Nhưng sau buổi đầu tiên đến và tiếp xúc với các giảng viên, các bạn cùng làm trợ giảng cũng như các bé học viên  thì tôi cảm thấy mình hoàn toàn có thể làm tốt công việc này. Với môi trường học tập tiên tiến, quy mô lớp học chỉ khoảng 10 học viên/ lớp, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm đã tạo điều kiện để mỗi học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Làm trợ giảng ở TESSA là một công việc thú vị. Đây là cơ hội để bản thân tôi có thể chia sẻ kiến thức với các học viên, vừa trau dồi và học hỏi kinh nghiệm. Ngoài việc học hỏi từ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy của giảng viên chính, trợ giảng cũng học được nhiều điều từ sự sáng tạo và năng động của học viên.

3. Nguyễn Thủy

7

Mình là Thủy, hiện đang làm trợ giảng cho lớp mẫu giáo và tiểu học tại TESSA. Cảm nhận đầu tiên của mình khi đến với TESSA đó là các trang thiết bị phòng học hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui tính, yêu trẻ và quan trọng hơn cả đó là một phương pháp học rất sáng tạo. Các em được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thường xuyên, mỗi buổi đều được chơi các trò chơi thú vị nhằm giúp các em nhớ từ mới ngay trên lớp một cách tự nhiên và nhanh nhất thay vì bắt các em phải học thuộc lòng 1 cách nhàm chán theo lối xưa. Không chỉ có vậy, các trò chơi còn giúp các em thể hiện sự sáng tạo của mình và rèn luyện sự tự tin. Mình có nói chuyện với vài phụ huynh thì được biết, các em rất hứng thú khi học tiếng anh ở TESSA và từ khi đi học tại TESSA, các em tự tin, mạnh dạn hơn khi học ở trường. Phương pháp học này, không những giúp cho các em thích thú với tiếng anh (điều quan trọng quyết định khả năng tiếng anh của các em sau này) mà còn mang lại cho các e nhiều điều bổ ích. Cảm giác việc đi học tại TESSA giống như các em được đi đến vườn trẻ ấy, chỉ khác là sau khi ở TESSA về các em có kiến thức trong đầu còn vườn trẻ thì không. Mình tin rằng với những điều kiện hiện có, TESSA sẽ phát triển nhanh chóng trong một tương lai không xa.

4. Ms Hồng Nhung

1459022_196621287193692_2029125461_n

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Hồng Nhung, hiện nay đang làm việc tại Trung tâm đào tạo Anh Ngữ và Kỹ năng mềm Tessa với vai trò là một trợ giảng. Các bạn thân mến, Tiếng Anh là một trong những niềm đam mê của mình từ nhỏ, ước mơ của mình là được làm việc trong một môi trường Anh Ngữ chuyên nghiệp, tin cậy, nơi có thể thực sự thể hiện và phát huy hết khả năng của mình – và Tessa chính là một môi trường như vậy.

Là 1 thành viên của Tessa, điều đầu tiên mình cảm nhận được chính là phong cách làm việc rất chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, giảng viên, trợ giảng và cả các học viên, tất cả mọi người đều luôn luôn cố gắng để đạt được những thành quả tốt nhất trong các giờ học. Phương pháp và cách truyền đạt kiến thức của các thầy cô không cứng nhắc mà rất sáng tạo, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các học viên tiếp thu bài một cách chủ động và đầy hứng thú. Không những vậy, khi tham gia vào các buổi hoạt động ngoại khóa, mọi người còn luôn luôn bùng nổ, nhiệt tình phát huy hết những khả năng vốn có của mình và học hỏi từ mọi người xung quanh cũng như có những kỷ niệm thật tuyệt vời. Chính những con người tài giỏi và không khí sôi nổi ấy là một nguồn động lực to lớn để mình luôn cố gắng hướng về phía trước.

Lựa chọn Tessa để làm việc và không ngừng học hỏi luôn là một quyết định đúng đắn đối với bản thân mình và mình tin rằng tất cả các bạn khi đến với Tessa cũng sẽ hoàn toàn ấn tượng và có cùng cảm nhận với mình! Chúc Tessa và tất cả các bạn luôn hạnh phúc và thành công! ^^

5. Mr Vũ Hải Hưng

6. Ms Vũ Thái Hà

7. Ms Ngọc Khánh

8. Ms Quỳnh

9. Ms Phương

10. Mr Trung