Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1: 3.833.869

Tư vấn 2: 3.613.810

Sự kiện - Hội thảo

BACK TO SCHOOL

Thời gian: Tháng 9/2019

Địa điểm: TESSA Cung thiếu nhi

ga beo 3

Phạm Ngọc Anh – Khoa Kinh tế – Khóa 52 – Đại học Hàng Hải Việt Nam

Bạn Phạm Ngọc Anh đã nhận được học bổng trị giá 750.000đ cho việc đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Toeic so với các bạn cùng lớp Toeic tại Trung tâm Tessa. 600 điểm chưa phải là quá cao, nhưng so với xuất phát điểm và mục tiêu đề ra ban đầu khi tham gia khóa Toiec 450 thì đây quả thực là niềm […]

7

Học viên Nguyễn Thái Bình – Giảng viên Trường Đại học Hàng Hải – Lớp GE02

Trung tâm đã vận dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp, kích thích tính độc lập, sáng tạo cho học viên

6

Học viên Đỗ Thúy Ngọc – Đại học Hàng Hải – Lớp BE01

Mục đích của tôi khi đăng ký khóa học Tiếng Anh thương mại ở TESSA là củng cố vốn từ vựng chuyên ngành của mình

Xem tất cả

GRAMMAR TEEN 2018

grammar teen 2018 n🔥🔥🔥 Rất nhiều phụ huynh có con học cấp 1, cấp 2 phải ngỡ ngàng khi thấy con mình đang học tiếng Anh rất tốt, được các thầy cô đánh giá cao nhưng khi học chương trình cấp 2 đổi mới thì con không còn hứng thú với tiếng Anh nữa, thậm chí điểm số còn bị thấp lẹt đẹt. Nhiều phụ huynh đã bày tỏ:
 “Trước đây con tôi rất giỏi tiếng Anh và rất hứng thú với giờ học này, không hiểu sau vào lớp 6 con thay đổi hẳn. Con không muốn học, chán ghét giờ học đó, thậm chí con còn nói môn đó áp lực quá nặng nề.”
 “Con tôi trải quả năm lớp 6 không thoải mái chút nào. Tôi đã có bằng cử nhân tiếng Anh nên thỉnh thoảng cũng có hỏi han trao đổi về môn học tiếng Anh với con từ hồi cấp 1. Tôi thấy các con học ở trường rất nhẹ nhàng vậy mà nhìn chương trình lớp 6 của con thôi còn giật mình vì có sự chênh lệch quá lớn.”
 “Tôi không biết làm sao lấy lại hứng thú học tiếng anh cho con chỉ vì tôi đã quá chủ quan nghĩ tiếng anh của con rất ổn vì được học ở trung tâm có tiếng từ hồi mẫu giáo. Đúng là lên cấp 2 chương trình khó hơn hẳn làm con mất đi tự tin vốn có.”
🆘 Đa số các phụ huynh đã đầu tư cho con học tiếng Anh từ bé đều phải thốt lên rằng chương trình tiếng Anh cấp 2 quá khó, quá chênh lệch khiến các bạn nhỏ quá áp lực với môn học quan trọng này. Còn những phụ huynh đầu tư cho con học tiếng Anh nghiêm túc sẽ còn phải lo lắng, chật vật hơn nữa khi con vào học cấp hai. Sự thật là, khi con lớn đến một trình độ nhất định, con sẽ không đạt được tiến bộ nhiều, điểm số của con không cao dù con có thể giao tiếp tốt với giáo viên nước ngoài của mình và dù phụ huynh đã đầu tư một khoản tiền không nhỏ cho việc học tiếng Anh của con. Đơn giản là vì đã đến lúc con cần phải luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đồng đều thay vì chỉ học giao tiếp. Mà nền tảng của những kỹ năng đó phải là Ngữ pháp. Những phụ huynh biết về tiếng Anh thì việc học tiếng Anh của con lại càng khiến phụ huynh ngày càng thêm lo lắng:
🎯Nếu khi bé con được học trong môi trường để luyện kỹ năng giao tiếp, vậy khi lớn lên làm sao con có thể tham gia được các kỳ thi cuối cấp quan trọng?
🎯Nếu cho con học ngữ pháp thì lại khiến con không được luyện nghe nói, con không giao tiếng được với người nước ngoài thì sao?
👍👍👍Để giải toả những băn khoăn chưa có lời giải đáp cũng như giảm bớt áp lực của phụ huynh, Tessa thiết kế một chương trình luyện ngữ pháp tiếng Anh đặc biệt dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3 – Khoá “Grammar Teen” với những điểm nổi trội sau:
☘️ Cam kết con sẽ nắm vững hệ thống ngữ pháp tiếng anh và có khả năng giải quyết các đề thi vào cấp 3 và thi tốt nghiệp THPT QG.
☘️ Đảm bảo với nền tảng ngữ pháp vững vàng, con sẽ có sự bứt phá về 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.
☘️ Truyền cảm hứng cho con thông qua phương pháp tiếp cận ngữ pháp theo cách mới giúp con không bị nhàm chán như cách học truyền thống.
 Nội dung học tập được thiết kế phù hợp với từng học viên giúp cho học viên nắm vững kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, phục vụ cho thi vào cấp 3 và thi đại học.
 Nội dung học tập được thiết kế có giờ giao tiếp với giáo viên nước ngoài để vẫn phát triển kỹ năng giao tiếp song song với việc luyện ngữ pháp.
 Áp dụng mô hình Self-Focus của Tessa, giúp cho học viên được tiếp cận với Tiếng Anh chuyên sâu một cách phù hợp nhất dựa trên thuyết đa thông minh của Howard Gardner.
 Thời gian học tập của học sinh hoàn toàn linh động để phù hợp với khung giờ của học viên với sự bám sát của đội ngũ giáo viên trung tâm nhằm đảm bảo sự tiến bộ của con
#matgoctienganh
#mat_goc_tieng_anh
#grammarteen
#nguphaptienganh
—————————————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
📚 HỌC VIÊN TESSA – CHUẨN TIẾNG ANH – TỐT KỸ NĂNG – GIỎI TƯ DUY 📚
📞 Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ và Kỹ năng mềm TESSA
🏠 Cơ sở 1: Số 4 – Phố Nguyễn Tất Tố – Quán Nam.  Tel: 0225.3613.810.
🏠 Cơ sở 2: Tòa nhà trung tâm – Cung thiếu nhi. Số 55 Lạch Tray – Hải Phòng . Tel: 0225.3833.869 .
📲 Hotline: 0936.872.639 (Ms Hường) – 0936.546.098 (Mr. Đức)
🌐 Website: tessa.edu.vn

Các tin khác