Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1: 3.833.869

Tư vấn 2: 3.613.810

Sự kiện - Hội thảo

BACK TO SCHOOL

Thời gian: Tháng 9/2019

Địa điểm: TESSA Cung thiếu nhi

ga beo 3

Phạm Ngọc Anh – Khoa Kinh tế – Khóa 52 – Đại học Hàng Hải Việt Nam

Bạn Phạm Ngọc Anh đã nhận được học bổng trị giá 750.000đ cho việc đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Toeic so với các bạn cùng lớp Toeic tại Trung tâm Tessa. 600 điểm chưa phải là quá cao, nhưng so với xuất phát điểm và mục tiêu đề ra ban đầu khi tham gia khóa Toiec 450 thì đây quả thực là niềm […]

7

Học viên Nguyễn Thái Bình – Giảng viên Trường Đại học Hàng Hải – Lớp GE02

Trung tâm đã vận dụng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp, kích thích tính độc lập, sáng tạo cho học viên

6

Học viên Đỗ Thúy Ngọc – Đại học Hàng Hải – Lớp BE01

Mục đích của tôi khi đăng ký khóa học Tiếng Anh thương mại ở TESSA là củng cố vốn từ vựng chuyên ngành của mình

Xem tất cả

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
11 22 33 44 55
Slider Web by WOWSlider.com v4.3
Sứ mệnh

su-menh1Mỗi con người sinh ta đều mang một sứ mệnh: khi nói đến cái tên Barack Obama người ta nghĩ ngay đến vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ; nói đến Michael Jackson người ta nghĩ ngay đến hình ảnh ông vua nhạc Pop – một con người tài năng xuất chúng trong làng nhạc thế giới; nói đến Nick Vujick, thì hiện lên hình ảnh một con người bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt – không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời nhưng lại có một cuộc sống thật tuyệt vời, đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực đến hàng triệu thanh niên trên hành tinh này. Đó chính là giá trị cốt lõi để phân biệt các cá nhân với nhau. Một tổ chức cũng vậy, muốn tồn tại và phát triển phải có “Tuyên bố sứ mệnh” – đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động về sau. Và TESSA cũng đã phải tìm một hướng đi cho riêng mình: Đó là ngoại ngữ và kỹ năng mềm.

Ngoại ngữ và kỹ năng mềm đối với một xã hội hiện đại là điều không thể thiếu, nhưng việc tiếp nhận nó thì thường gặp phải những vấn đề sau:

–   Khi muốn học ngoại ngữ, đến với một môi trường học tiếng Anh hiệu quả thì học phí lại cao. Nhưng đến với môi trường học tiếng Anh học phí chấp nhận được thì hiệu quả thu về không như mong muốn.

–   Hoặc có những doanh nhân thành đạt, có khả năng chi trả một khoản lớn cho việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh nhưng lại không tìm được môi trường phù hợp.

–   Đối với Kỹ năng mềm cũng vậy, nhiều người chưa đánh giá đúng được tầm quan trọng và thường có suy nghĩ học cái đó tốn tiền, mất thời gian  nhưng Kỹ năng mềm lại chính là điều then chốt quyết định sự thành công của mỗi cá nhân chứ không phải là những phần cứng mà ta được trang bị ở trường lớp.

Điều khiến TESSA tự tin sẽ tồn tại và phát triển đó là TESSA có điểm khác biệt hoàn toàn: CUNG CẤP CÁC KHOÁ HỌC ANH NGỮ VÀ KỸ NĂNG MỀM VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ NHƯNG HIỆU QUẢ CAO MÀ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA ĐƯỢC. Đó cũng chính là SỨ MỆNHTESSA xác định ngay từ những bước khởi đầu.